• :
Thông báo:
Năm 2022 : 44.254

Hãy đưa trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi đi tiêm vắc xin phòng COVID -19!

Dịch COVID-19 hiện đang cơ bản được kiểm soát trên phạm vi cả nước, tuy nhiên nguy cơ của dịch vẫn luôn hiện hữu khi virus Sars-Cov-2 liên tục ghi nhận có biến thể mới với tốc độ lây lan nhanh. Vắc xin là yếu tố quyết định trong công tác phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe, nhất là trẻ em khi bước vào năm học mới. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm bằng việc tích cực đưa trẻ đi tiêm vắc xin phòng Covid – 19.  Việc tiêm chủng có ý nghĩa rất lớn, hạn chế lây nhiễm và giảm nguy cơ lây nhiễm cho những người trong gia đình; để trẻ tự tin tham gia các hoạt động khác. Trong trường hợp không may bị mắc Covid-19 sẽ giảm nguy cơ biến chứng nặng và tử vong. Ngày khai giảng năm học mới sắp đến, tiêm vắc-xin sẽ giúp trẻ có thêm hàng rào bảo vệ, chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn những diễn biến phức tạp, khó lường.

Tác giả: TRƯỜNG TH YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Bài giảng điện tử