• :
Thông báo:
Năm 2022 : 38.338
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên mục "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng": Giới thiệu sách "Xây dựng kĩ năng xã hội cho trẻ trong thời đại số"

Chuyên mục "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" tuần này, liên đội trường Tiểu học Yên Sở xin giới thiệu tới các em cuốn sách "Xây dựng kỹ năng xã hội cho trẻ trong thời đại số". Đây là cuốn sách rất cần thiết cho cha mẹ có con là trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên, sống trong thời đại số. Câu hỏi mà tác giả muốn giải quyết xuyên suốt trong cuốn sách là: Liệu công nghệ chỉ đẩy các thành viên trong gia đình thêm xa cách? Cha mẹ luôn gặp khó khăn khi đặt ra các quy tắc sử dụng thiết bị thông minh cho con trong gia đình.

Cuốn sách giúp chúng ta hiểu được điểm ưu và điểm hại của việc sử dụng các thiết bị thông minh, từ đó biết cách đưa ra những quy tắc sử dụng hiệu quả trong chính gia đình mình, đồng thời cũng hiểu rõ kỹ năng xã hội quan trọng như thế nào trong thời đại hiện nay.