• :
  • :
Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 4
Hôm qua : 471
Tháng 01 : 7.676
Tháng trước : 6.971
Năm 2022 : 7.676
Năm trước : 42.102
Tổng số : 113.222
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc/ Smoke-Free World”

Thực hiện Công văn số 381-CV/HĐĐTP ngày 18/10/2021 của Hội đồng Đội Thành phố về việc triển khai Cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc - Smoke-Free World” dành cho thiếu nhi toàn quốc năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Yên Sở phát động các em học sinh tham gia cuộc thi.

Liên đội trường Tiểu học Yên Sở phát động các em học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc - Smoke-Free World” với nội dung cụ thể như sau:

 I. ĐỐI TƯỢNG

- Đội viên, thiếu niên, nhi đồng đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội (từ 07 đến 15 tuổi).

II. THỜI GIAN TRIỂN KHAI

- Cuộc thi diễn ra: từ tháng 10/2021 đến tháng 12/2021

- Hạn cuối nhận bài thi: ngày 10/12/2021 (theo dấu bưu điện)

III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC, CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1.Nội dung: Vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc - Smoke-Free World.

2.Hình thức: Tác phẩm dự thi thể hiện dưới dạng tranh vẽ kèm khẩu hiệu Slogan với kích thước từ 30cm x 40cm trở lên, nền trắng, không dòng kẻ, có thể vẽ trên mọi chất liệu. Tác phẩm có chú thích ý nghĩa về các nội dung trong thiết kế bao gồm: Kích thước, hình dáng, đường nét, màu sắc, chữ viết hoặc Slogan

- Các phần thông điệp phải rõ ràng, dễ nhận diện (khuyến khích những Slogan trình bày ấn tượng, ngắn gọn, có vần, có điệu, dễ thuộc, dễ nhớ, dễ hiểu,tranh vẽ phải phù họp với chủ để cuộc thi); các khoảng trống giữa các phần của thông điệp phải được thể hiện rõ nét và các phần vẽ không ảnh hưởng mâu thuẫn đến nhau. Ý tưởng phải sáng tạo, hiện đại và đảm bảo tính mỹ thuật và đúng chủ đề cuộc thi.

- Mỗi tác giả dự thi không quá 03 tác phẩm. Đính kèm thông tin tác phẩm dự thi bao gồm: Tên tác giả, trường, lớp, địa chỉ liên hệ của tác giả, điện thoại,email của cá nhân hoặc người thân của tác giả (mọi thông tin liên lạc, tác giả phải ghi vào mặt sau của tác phẩm dự thi).

- Không chấp nhận những tác phẩm đã được tham dự ở cuộc thi khác, đã triển lãm ở bất cứ đâu; thí sinh dự thi phải cam kết: Mình là tác giả của tác phẩm dự thi, không sao chép ý tưởng, nội dung, tác phẩm chưa tham dự cuộc thi nào khác, chưa được đăng trên bất kỳ tạp chí, sách, báo... hoặc được tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng nào.

3. Cơ cấu giải thưởng:

+01 giải nhất: 15.000.000đ

+02 giải nhì: 10.000.000đ/ giải

+03 giải ba: 8.000.000đ/ giải

+05 giải khuyến khích: 5.000.000đ/ giải

Mọi thông tin chi tiết về Cuộc thi ý nghĩa, thiết thực, bổ ích này sẽ có trong các văn bản bên dưới, các con hãy cùng đọc để hiểu thêm về kế hoạch, thể lệ và cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn của Cuộc thi nhé!


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin mới nhất
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử