Hòa chung niềm vui của nhân dân Thủ đô và cả nước chào mừng 66 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10. Thực hiện Công văn số 2780/HDLT: SGDĐT-CĐN ngày 01/9/2020 về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021. Sáng ngày 10/10/2020, trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.

Đại hội đã nhất trí bầu Đoàn chủ tịch Hội nghị gồm đ/c: Nguyễn Thị Hồng, Lê Thị Thanh Hà, Nguyễn Thị Mai và thư kí Hội nghị là đ/c Cao Thị Thanh Thủy.

           Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Thị Hồng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019-2020, dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Mục tiêu chung của trường năm học 2020-2021 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục tiểu học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của năm học; tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành, đảm bảo an toàn trường học, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên, quan tâm đến các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng trường thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Trong công tác giảng dạy, nhà trường chú trọng đến công tác ứng dụng CNTT, kĩ năng sư phạm cho các đồng chí giáo viên mới vào nghề, tạo mọi điều kiện và môi trường thuận lợi nhất cho các thành viên của trường phát huy năng lực, sức sáng tạo để thực hiện nhiệm vụ với chất lượng và hiệu quả cao.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo

kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019-2020 và dự thảo kế hoạch

 thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tiếp theo, cô giáo Lê Thị Thanh Hà – Trưởng ban thanh tra lên báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2020-2021. Ban thanh tra nhân dân luôn sát cánh cùng Công đoàn trong việc giám sát các hoạt động của nhà trường. Và trong năm học này, Ban thanh tra nhân dân vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giám sát của nhà trường nhằm nâng cao hơn nữa công tác dân chủ trong trường học.

          Hội nghị cũng được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên đại diện cho các tổ khối. Nhiều ý kiến tham luận rất xác đáng, mang tính xây dựng và áp dụng thực tiễn cao. Sau đó, cô giáo Nguyễn Thị Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn chủ tịch tiếp thu và trả lời các ý kiến thảo luận.

Ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Ngân - giáo viên khối 2

Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của trường đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm học 2019 - 2020 và mạnh dạn đề ra những chủ trương, biện pháp cần thực hiện trong năm học 2020-2021 góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Tiếp theo là phần kí cam kết thi đua giữa công đoàn với nhà trường. Cuối cùng, Dự thảo nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã được Hội nghị biểu quyết thông qua và tán thành 100%.  

Đ/c Nguyễn Thị Hồng-Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Thị Mai-Chủ tịch công đoàn thực hiện kí cam kết thi đua giữa công đoàn

 và nhà trường

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Yên Sở năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của cấp ủy, BGH và sự đoàn kết của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên, nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.