Ngày 05/12/2019 trường Tiểu học Yên Sở đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Đây là buổi học ngoại khóa nằm trong chương trình học tập của các em do nhà trường xây dựng từ đầu năm học. Mục đích là để cho các em tiếp cận với thiên nhiên và môi trường, hiểu thêm về những kiến thức đã được học cũng như giúp các em vui chơi, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp.

Chuyến tham quan đã mang đến cho các em học sinh rất nhiều điều bổ ích, các em không chỉ được vui chơi mà còn được học tập biết thêm về thế giới môi trường xung quanh. Các con được tham quan khám phá khu thủy cung với các loài động vật biển quý hiếm như: cá mập, cá đuối, rùa biển, cá heo, hải cẩu, sư tử biển..., khám phá thế giới động vật hoang dã tại khu vườn thú với những loài động vật như: voi, tê giác, hà mã, hươu cao cổ...được tham quan tìm hiểu về khu phố cổ cùng với khu làng nghề truyền thống. Ngoài việc tham quan các con còn được xem chương trình biểu diễn xiếc vô cùng đáng yêu và thông minh của các bạn cá heo, hải cẩu.

 Bên cạnh đó, các cô giáo luôn sát sao trong suốt hành trình của các em, đảm bảo cho tất cả các học sinh có một chuyến đi an toàn, lý thú. Buổi thăm quan đã thành công tốt đẹp, đã để lại cho các em những ấn tượng sâu sắc, khó quên.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tham quan: