• :
Thông báo:
Năm 2022 : 44.262
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh lớp 1 trường Tiểu học Yên Sở háo hức trong ngày tựu trường Năm học 2022 - 2023

Thực hiện Quyết định 2865/QĐ-UBND ngày 12/8/2022 của UBND thành phố Hà Nội về khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sáng  ngày 22/8/2022, trường Tiểu học Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã tổ chức buổi tựu trường “Chào đón các em học sinh lớp 1” năm học 2022-2023.

Năm nay, nhà trường đón 482 học sinh lớp 1. Các thầy cô giáo có mặt từ rất sớm để chào đón các con tựu trường trong không khí vui tươi và đáng yêu nhất.

Mở đầu chương trình, các bạn nhỏ được nghe cô giáo Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường căn dặn. Cô đã gửi tới 482 bạn học sinh lớp 1 những lời dặn dò chan chứa yêu thương. Nhằm động viên tinh thần học tập cho các em, cô đã tặng các em một phần quà. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm và yêu thương của cô đến với từng em học sinh.

Các cô giáo trong Ban giám hiệu tặng quà cho đại diện các em lớp 1.

Tại các lớp học, các em được nghe cô giáo chủ nhiệm giới thiệu chung về nhà trường và hướng dẫn thực hiện nội quy. Các em được làm quen, giao lưu với các bạn trong lớp.

Cô trò lớp 1A10 đang làm quen, giao lưu với nhau.

Buổi “Chào đón các bạn học sinh lớp 1” ngày hôm nay như là một món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các con học sinh lớp 1, các con hãy nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu để rồi cùng làm quen với cô giáo chủ nhiệm, với các bạn trong lớp để cùng nhau học tập, vui chơi. Hy vọng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên, các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân của đất nước ngàn năm văn hiến.

Tác giả: TRƯỜNG TH YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Bài giảng điện tử