Hôm nay 13/07/2020, trường Tiểu học Yên Sở tổ chức buổi tổng kết năm học 2019 – 2020. Vậy là một năm học đầy biến động đã chính thức khép lại. Các em học sinh sẽ bước vào kì nghỉ hè với tâm trạng đầy vui vẻ, háo hức. Còn đối với các em học sinh khối lớp 5 sau ngày hôm nay, các em sẽ chính thức rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường Tiểu học Yên Sở yêu dấu để đến với một môi trường hoàn toàn mới. Chắc hẳn tâm trạng các em bây giờ đang rất xúc động, bồi hồi và lưu luyến mái trường Tiểu học Yên Sở thân yêu. Các em sẽ luôn biết ơn các thầy giáo, cô giáo đã tận tâm hết mình vì học sinh, đã dành cho các em những năm tháng tuyệt vời với những kỉ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp về thầy cô và bạn bè.

Cũng nhân dịp tổng kết cuối năm học, các bác phụ huynh lớp 5A2, 5A6 đã trao tặng nhà trường một máy chiếu đa vật thể như một món quà tri ân đến các thầy cô giáo đã chăm lo cho các em khi còn ở mái trường Tiểu học Yên Sở và chắp cánh cho những ước mơ của các em bay xa. Đây sẽ là phương tiện hữu ích hỗ trợ các thầy cô giáo để đem những tri thức rộng lớn đến với lớp lớp các em học sinh sau này. Cũng trong dịp này, ban phụ huynh các lớp 5A1, 5A3, 5A4 mỗi lớp tặng lại nhà trường một chiếc điều hòa cho các em học sinh năm tới lên lớp 5 tiếp tục sử dụng. Ngoài ra, phụ huynh lớp 5A6 cũng gửi tặng nhà trường một bộ máy tính để phục vụ cho việc giảng dạy của cô giáo chủ nhiệm lớp.

Đại diện cha mẹ học sinh lớp 5A2; 5A6 tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Những món quà đầy ý nghĩa này thể hiện tình cảm thắm thiết, sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc mà các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh khối 5 dành tặng tới thầy giáo, cô giáo nhà trường.