Ngày hôm nay (11/5/2020) toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Yên Sở đã chính thức quay trở lại trường sau quãng thời gian dài tạm nghỉ học vì dịch Covid-19.

Trong “ngày trở lại” đầy cảm xúc này, các em học sinh đều tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khởi khi được gặp lại các thầy cô và bạn bè. Trên khuôn mặt của các thầy cô và các bạn học sinh đều ánh lên niềm vui và hạnh phúc khi được gặp lại nhau.

Từ đầu giờ sáng, các thầy cô đã tổ chức đón học sinh tại cổng trường và thực hiện đo thân nhiệt cho học sinh theo đúng quy định của cơ quan y tế, đồng thời trang bị xà phòng rửa tay và dung dịch rửa tay khô tại các khu vực vệ sinh, hành lang lớp học, trong các lớp học. Các em cũng chủ động bảo vệ bản thân và cộng đồng khi tự trang bị bình nước cá nhân và nước rửa tay khô, tuân thủ đúng các quy định để phòng dịch. 

Giờ chào cở hôm nay cũng thật đặc biệt, nhà trường không tổ chức chào cờ dưới sân trường mà các em học sinh được chào cờ ngay tại lớp học của mình dưới sự hướng dẫn qua loa phát thanh của cô Tổng phụ trách. Sau giờ chào cờ, học sinh các lớp hào hứng tham gia các tiết học. Với tinh thần quyết tâm cao, thầy và trò trường Tiểu học Yên Sở chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh học sinh trường Tiểu học Yên Sở trong ngày đầu tiên quay trở lại trường:

Các em học sinh được các cô giáo hướng dẫn xếp hàng theo thứ tự vào lớp

Các em học sinh rửa tay dưới vòi nước sạch trước khi vào lớp

Các em được đo thân nhiệt và ghi vào sổ theo dõi hàng ngày

 Học sinh thực hiện chào cờ trong lớp học

 

 

Các em hào hứng trong tiết học đầu tiên