• :
  • :
Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 18
Hôm qua : 99
Tháng 11 : 2.469
Tháng trước : 3.665
Năm 2022 : 44.257
Năm trước : 42.102
Tổng số : 149.803
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày hôm nay (01/9/2020), trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức Ngày hội đón học sinh lớp 1. Các em học sinh trong tâm trạng phấn khởi, háo hức được học tập trong một ngôi trường mới. Đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em.

Mùa tựu trường năm nay thật đặc biệt, để chung tay phòng chống dịch Covid -19, tất cả các em học sinh đến trường đều được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào cổng trường. Và cũng để thực hiện việc giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh không giống như mọi năm các em được bố mẹ dắt tay đến lớp mà năm nay các cô giáo trong nhà trường với những bộ áo dài truyền thống duyên dáng sẽ dắt tay các con và đưa đến từng lớp học.

Các con được sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào trường

Các em học sinh tập trung tại sân trường nghe cô giáo Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dặn dò và giới thiệu các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 của các em.

 Các em học sinh rất háo hức, vui mừng nghe cô giáo Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nói chuyện và giới thiệu các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 của các em. Sau đó, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị lớp trên biểu diễn và đặc biệt là màn múa lân vô cùng sôi động.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nói chuyện và giới thiệu các cô giáo chủ nhiệm lớp 1

Màn múa lân chào mừng các em học sinh lớp 1

Sau phần văn nghệ, các em học sinh còn được tặng những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, đáng yêu do Công ty Honda gửi tặng với hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng các em mỗi khi tới trường.

Ngày hội đón học sinh lớp 1 là món quà ý nghĩa mà các thầy, cô giáo trường Tiểu học Yên Sở dành tặng cho các em học sinh lớp 1. Sau ngày hội này, các em học sinh lớp 1 và phụ huynh của mình đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung – Tiểu học Yên Sở. Hy vọng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên, các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân của đất nước nghìn năm văn hiến.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử