• :
  • :
Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 95
Hôm qua : 79
Tháng 07 : 599
Tháng trước : 4.294
Năm 2022 : 31.042
Năm trước : 42.102
Tổng số : 136.588
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Yên Sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch covid-19

Thực hiện Công văn số 3375/SGDĐT-CTTT ngày 27/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới. Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 22/CT-UBND, ngày 20/9/2021 của UBND Thành phố Hà Nội.

Để công tác phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn, trường Tiểu học Yên Sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 như sau:

     Thực hiện thường xuyên việc tuyên truyền, nhắc nhở, giám sát các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và tình hình sức khỏe của giáo viên, học sinh trong nhà trường. Tổ chức theo dõi sức khỏe của giáo viên, học sinh hàng ngày để kịp thời có biện pháp xử lí. 

     Tạo mã QR tại trường để thực hiện quản lí người ra vào nhà trường theo Công văn 2792/UBND-VHTT của UBND quận Hoàng Mai về việc triển khai nền tảng khai báo y tế điện tử, địa điểm bằng mã QR.

     Tại khu vực cổng trường yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên và khách đến trường thực hiện đo thân nhiệt, khai báo y tế, quét mã QR, sát khuẩn, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn khi ra vào làm việc.

     Thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế và các quy định phòng dịch của ngành y tế và chính quyền địa phương.

     Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Yên Sở  tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19” để ngày đến trường sẽ còn không xa.


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử