Hòa chung  không khí vui tươi trong  ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9, thầy và trò trường Tiểu học Yên Sở đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự lễ khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Yên Sở, nhà trường vinh dự được đón bà Trần Thị Thu Hương Phó Giám đốc Trung tâm y tế quận Hoàng Mai; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, trưởng các ban ngành phường Yên Sở, Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự tham gia của 2085 em học sinh háo hức đón ngày khai giảng năm học mới.

Mở đầu chương trình khai giảng là không khí vui tươi chào đón các em học sinh lớp 1. Nét hân hoan, niềm hạnh phúc như được vỡ òa và hiện rõ trên khuôn mặt non nớt của những thành viên mới của trường tiểu học Yên Sở. Đây chắc chắn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với các em.

Sau nghi lễ chào cờ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đánh trống khai trường trong niềm hân hoan của giáo viên và học sinh báo hiệu một năm học mới thành công rực rỡ với thật nhiều thành tích của cả thầy và trò trường Tiểu học Yên Sở.

Không khí buổi lễ thêm phần sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Với lời các bài hát chứa chan tình yêu đời, yêu người và giai điệu mượt mà chắc hẳn sẽ mang lại những giây phút vui tươi, lạc quan cho các bạn học sinh trong năm học mới.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Yên Sở đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để bước vào một năm học mới. Với lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề của các thầy cô giáo, trường Tiểu học Yên Sở nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác giáo dục những mầm non - chủ nhân tương lai của đất nước.