• :
  • :
Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 15
Hôm qua : 99
Tháng 11 : 2.466
Tháng trước : 3.665
Năm 2022 : 44.254
Năm trước : 42.102
Tổng số : 149.800
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện công văn số 30- CV/ĐTN của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai về việc tổ chức đồng loạt Lễ kết nạp Đoàn viên mới và Lễ Kết nạp Đội viên mới chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), thực hiện chương trình công tác Đội năm học của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 21/03/2022, Liên đội Trường Tiểu học Yên Sở đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 295 bạn nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3, 4, 5 bằng hình thức trực tuyến phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các em nhi đồng.

Lễ kết nạp đội tại chi đội 4A8 trường tiểu học Yên Sở

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Chi đội và hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra tại các lớp học zoom theo đúng nghi lễ, điều lệ của Đội. Tất cả 295 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai. Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Cô giáo chủ nhiệm lớp 4A10 đọc quyết định kết nạp đội viên của chi đội.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ kết nạp Đội đã diễn ra thật vui tươi và phấn khởi. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Chúc các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu, kề vai sát cánh, xây dựng Liên đội  trường TH Yên Sở ngày càng lớn mạnh. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử