• :
  • :
Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 13
Hôm qua : 59
Tháng 08 : 586
Tháng trước : 4.245
Năm 2022 : 35.274
Năm trước : 42.102
Tổng số : 140.820
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Sự ra đời của Quân đội ta là một sự kiện lịch sử trọng đại của cách mạng Việt Nam.

Hôm nay, trong không khí vui mừng và phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân chào mng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và Hội khỏe Phù Đổng để động viên tinh thần cho những chiến sĩ nhỏ tương lai, tiếp bước cha anh, giữ vững và phát huy truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Mở đầu chương trình là phần tuyên truyền kỉ niệm về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 của cô Phạm Thị Thanh Huyền – Tổng phụ trách nhà trường.

Tiếp theo chương trình là phần tặng hoa các bác nhân viên nhà trường đã từng tham gia quân ngũ nhằm tri ân đến các bác nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam.

Cô giáo Nguyễn thị Hồng – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa bác Trần Văn Đăng

Phần thú vị và được các em học sinh mong chờ nhất trong buổi lễ ngày hôm nay đó chính là phần Hội khỏe Phù Đổng nhằm rèn luyện sức khỏe để học tập thật tốt. Trong Hội khỏe Phù Đổng, các em học sinh được tham gia rất nhiều phần thi bổ ích và lý thú.

Các em học sinh tham gia thi kéo co

Kết thúc Hội thi các lớp 5A1, 4A3, 3A6, 2A9 và 1A5 đại diện cho 5 khối lớp giành giải Nhất.

Lễ kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Hội khỏe Phù Đổng của trường Tiểu học Yên Sở đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội khỏe thật sự là dịp để học sinh trong nhà trường giao lưu, học hỏi, tăng cường hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

Đồng thời tạo nên không khí thi đua sôi nổi của các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường, khơi dậy phong trào rèn luyện thân thể học sinh, từ đó đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt nhằm hoàn thành nhiệm vụ  năm học mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử