Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của người dân cả nước hướng tới lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước và Thủ đô ngày càng đổi mới, sáng ngày 20/01/2020, thầy và trò trường Tiểu học Yên Sở đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020.

Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên và 2085 em học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh đã đạt được và cô cũng gửi lời động viên, lời cảm ơn sâu sắc tới những nỗ lực của thầy trò và các em học sinh nhà trường đã cùng nhau cố gắng, phấn đấu để đạt được những thành tích cao trong học kì vừa qua.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc báo cáo sơ kết Học kì I

           Tiếp theo, cô giáo Trương Thị Phương Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng thi đua đọc các quyết định khen thưởng những cá nhân và tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong Học kì I.

 

Trao phần thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích cao trong Học kì I

 

Buổi lễ sơ kết Học kì I năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học Yên Sở đã khép lại trong niềm vui, niềm phấn khởi, niềm tự hào của thầy cô và các em học sinh. Với lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề của các thầy cô giáo, trường Tiểu học Yên Sở nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao trong học kì tới.