• :
Thông báo:
Năm 2021 : 22.026
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Yên Sở tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Công văn số 17-CV/ĐTN của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai về việc quyên góp và ủng hộ chương trình Tiếp sức em đến trường năm 2021. Với phương châm “trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”  sáng ngày 4/9/2021, trường Tiểu học Yên Sở đã tặng 3 chiếc điện thoại thông minh, mỗi chiếc trị giá 2.100.000 cho 3 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện học tập trực tuyến tại nhà.

Cô hiệu trưởng tặng quà cho em Vũ Thu Cúc – Học sinh lớp 2A9

Cô hiệu trưởng tặng quà cho em Cao Ngọc Nhi  – Học sinh lớp 2A5

Món quà là sự động viên, chia sẻ, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn trong học tập. Hy vọng với những thiết bị học tập trực tuyến này, các em sẽ có thêm động lực, cố gắng học tập tốt, đạt được những thành tích cao trong năm học mới.