Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 14/10/2020, Liên đội trường Tiểu học Yên Sở long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội liên đội trường Tiểu học Yên Sở có cô giáo Trần Thị Tuyết Hường - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Thanh Huyền - Tổng phụ trách cùng các cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp 4, 5; các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và 42 bạn đội viên ưu tú, đại diện cho 465 bạn đội viên đến từ 14 chi đội.

Đại hội đã được nghe bạn Nguyễn Hà Anh - Chi đội 5A3 thay mặt cho Đoàn Chủ tịch báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

Bạn Nguyễn Hà Anh – thay mặt cho Đoàn Chủ tịch báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2019 - 2020phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Đại hội về các nội dung như: các biện pháp nâng cao chất lượng học tập, các biện pháp  xây dựng Chi đội vững mạnh, các biện pháp giữ gìn ngôi trường luôn xanh - sạch - đẹp,….

Sau một thời gian làm việc rất nghiêm túc và khẩn trương Đại hội đã bầu được 09 đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021 gồm những bạn đội viên tiêu biểu gương mẫu trong các chi đội. Đại hội đã đi đến biểu quyết và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra của Liên đội,  hứa quyết tâm thực hiện bằng 100% ý kiến nhất trí.

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021 ra mắt Đại hội

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Yên Sở đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng Ban chỉ huy Liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những Liên đội mạnh cấp Thành phố.