• :
  • :
Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 15
Hôm qua : 99
Tháng 11 : 2.466
Tháng trước : 3.665
Năm 2022 : 44.254
Năm trước : 42.102
Tổng số : 149.800
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Yên Sở tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ chủ điểm An toàn giao thông.

An toàn giao thông đang là một vấn đề được xã hội đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa giao thông cho học sinh đã được Ban giám hiệu trường Tiểu học Yên Sở quan tâm chỉ đạo và thực hiện với nhiều biện pháp. 

Trong tiết chào cờ đầu tuần ngày 26/9/2022, Liên đội trường Tiểu học Yên Sở đã tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm “An toàn giao thông” nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức đối với thầy và trò nhà trường trong việc chấp hành luật giao thông.

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ, các em học sinh đã được tìm hiểu luật giao thông đường bộ, tìm hiểu tác dụng của các biển báo giao thông, xử lí các tình huống vi phạm giao thông, …. Bên cạnh đó, các em học sinh toàn trường còn được xem tiểu phẩm “Lý trưởng - mẹ Đốp” do các bạn học sinh đến từ chi đội 5A1 thể hiện. Tiểu phẩm gửi gắm thông điệp giáo dục ý thức thực hiện đúng luật khi tham gia giao thông.

 

Tiểu phẩm “Lý trưởng - Mẹ đốp” do các em học sinh thể hiện.

Tiết mục múa hát “Chúng em với an toàn giao thông”.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và hiệu quả đối với các em học sinh mà nhà trường tổ chức để giáo dục về An toàn giao thông. Chương trình khép lại trong niềm hân hoan của học sinh toàn trường với sự quyết tâm về việc thực hiện đúng Luật khi tham gia giao thông bởi vì các em đã hiểu rằng “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”.


Tác giả: TRƯỜNG TH YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử