TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN SỞ PHÁT ĐỘNG 

 TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

 

            “ Tuần lễ học tập suốt đời” là hoạt động được tổ chức hàng năm với mục đích nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai hoạt động của Tuần lễ.

Để hưởng ứng Tuần lễ học tập năm 2019 với chủ đề: Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập”, tiết chào cờ sáng thứ Hai ngày 07/10/2019, Trường Tiểu học Yên Sở đã diễn ra một số hoạt động chào mừng Tuần lễ. Các hoạt động đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tuần lễ:

 Cô Phạm Thị Thanh Huyền - Tổng phụ trách phát động Tuần lễ học tập suốt đời

Ban Giám hiệu tặng sách cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Giới thiệu sách chào mừng 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô.

Văn nghệ chào mừng 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô

Học sinh quyên góp sách truyện cho thư viện

Phát động phong trào đọc sách trong toàn trường

Triển lãm sách với chủ đề “ Hà Nội của chúng em”

Qua đợt phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" này, đã nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, giúp học sinh hiểu hơn về giá trị của việc học tập hiện nay, để từ đó các em xác định động cơ học tập đúng đắn, nắm chắc kiến thức đã học, rèn kỹ năng và tính sáng tạo, ứng dụng trong học tập, trong đời sống.