• :
  • :
Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 17
Hôm qua : 99
Tháng 11 : 2.468
Tháng trước : 3.665
Năm 2022 : 44.256
Năm trước : 42.102
Tổng số : 149.802
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 của trường Tiểu học Yên Sở

Hòa chung không khí vui tươi trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, thầy và trò trường Tiểu học Yên Sở đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Đến dự Lễ Khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Yên Sở, nhà trường vinh dự được đón bà Bùi Thị Ngọc Thủy - Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận; ông Võ Minh Phương - Phó Bí thư Đoàn thanh niên; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, trưởng các ban ngành phường Yên Sở; các ông, bà trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự tham gia của 2336 em học sinh háo hức đón ngày khai giảng năm học mới.

 

 

Bà Bùi Thị Ngọc Thủy - Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận

tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

Mở đầu chương trình khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục và tuyên bố khai giảng năm học mới, đánh trống khai trường.

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai trường.

Kết thúc buổi Lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường chào mừng năm học mới. Các tiết mục với lời ca gần gũi, trong sáng ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, đất nước.              

Lễ Khai giảng của trường Tiểu học Yên Sở đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để bước vào một năm học mới. Với lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề của các thầy cô giáo, trường Tiểu học Yên Sở nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2022-2023.


Tác giả: TRƯỜNG TH YÊN SỞ - HOÀNG MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử