Sau đợt nghỉ học dài do dịch Covid-19, ngày 11/5 tất cả học sinh các trường Mầm non,Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và trường Tiểu học Yên Sở nói riêng sẽ quay trở lại trường học. Chính vì thế, việc chuẩn bị các điều kiện tốt nhất đảm bảo sức khỏe cho học sinh được đặc biệt chú trọng.

Đúng 8 giờ30 phút, ngày 08/05/2020, Ban giám hiệu - Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 trường Tiểu học Yên Sở đã có mặt cùng đông đủ cán bộ giáo viên, công nhân viên tiến hành vệ sinh - khử khuẩn trường lớp lần thứ 10.

Toàn bộ khuôn viên trường, các phòng ban và các lớp học được tổng vệ sinh bằng Cloramin B. Các điều kiện vệ sinh cho học sinh như nước sát khuẩn, khẩu trang, xà phòng rửa tay đã chuẩn bị đầy đủ để đón các em học sinh trở lại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ, giáo viên nhà trường tổng vệ sinh trường, lớp: