• :
Thông báo:
Năm 2021 : 22.029

Trường Tiểu học Yên Sở hân hoan chào đón ngày tựu trường đặc biệt

Một năm học mới lại sắp bắt đầu! Năm nay là một năm học vô cùng đặc biệt với tất cả các em học sinh. Vì tình hình dịch bệnh Co-vid diễn biến phức tạp nên các em học sinh không thể đến trường. Chính vì vậy, ngày 1/9/2021, trường Tiểu học Yên Sở đã có một buổi tựu trường qua zoom đầy cảm xúc.

Trường Tiểu học Yên Sở hân hoan chào đón ngày tựu trường đặc biệt

Không còn những rụt rè, bỡ ngỡ, ngại ngùng, các em được làm quen với các thầy, cô giáo chủ nhiệm thân yêu và những người bạn mới vô cùng đáng mến. Các em được các thầy cô giáo chủ nhiệm giới thiệu về các hoạt động, cảnh quan cũng như các phòng học, phòng chức năng,… của nhà trường. Các em còn được tham gia các trò chơi  sôi nổi, thú vị mà các thầy cô giáo đã tổ chức. Sau buổi gặp gỡ, khoảng cách không gian như đã hoàn toàn được xóa bỏ để các em học sinh được xích lại gần nhau hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tựu trường ngày hôm nay.

Buổi tựu trường của các bạn lớp 4A4 trường Tiểu học Yên Sở

Các bạn lớp 1A10 cùng nhau tìm hiểu về Ngôi trường mới

Năm học 2021 - 2022 đã chính thức được khởi động, dù bắt đầu năm học mới theo hình thức nào cũng không thể làm vơi đi những cảm xúc thiêng liêng, ý nghĩa đặc biệt của ngày tựu trường, sự gắn kết của thầy và trò trường Tiểu học Yên Sở.
        Những ngày tháng ở nhà vừa phòng dịch vừa học tập sẽ trở thành những kỉ niệm khó quên của mỗi học sinh. Chính những ngày tháng này sẽ giúp các con mạnh mẽ, không một khó khăn nào có thể cản trở bước tiến của chúng ta.

Hãy cùng nhau bước vào năm học mới!