• :
  • :
Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 16
Hôm qua : 99
Tháng 11 : 2.467
Tháng trước : 3.665
Năm 2022 : 44.255
Năm trước : 42.102
Tổng số : 149.801
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Yên Sở tích cực tham gia cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội trong em”

Thực hiện Công văn số 05-CV/HĐĐ ngày 18/02/2022 của của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai về việc tham gia cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội trong em” do Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phát động, trường tiểu học Yên Sở đã triển khai cuộc thi qua nhiều hình thức như tuyên truyền qua website, zalo và các giờ học trực tuyến tới 100% các em học sinh.

Cuộc thi giúp các em thiếu nhi thể hiện tình yêu của mình đối với Thủ đô Hà Nội thân yêu qua những nét vẽ về danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, nét đẹp văn hóa cổ truyền và hiện đại của Thủ đô Hà Nội, bảo vệ Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh... Cuộc thi cũng nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nghệ thuật của thiếu nhi. Từ đó tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu của các em góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đội, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu nhi.

Nhận thức được ý nghĩa của cuộc thi, các em học sinh trường tiểu học Yên Sở rất hào hứng và tích cực tham gia cuộc thi. Cho tới thời điểm hiện tại nhà trường đã  nhận được hơn 400 bức tranh từ các em học sinh.

Giáo viên TPT đang lựa chọn và đóng khung tranh để gửi về Ban tổ chức

 

Hi vọng rằng với sự nỗ lực và cố gắng, các em học sinh trường Tiểu học Yên Sở sẽ đạt được nhiều giải cao trong cuộc thi này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử