Năm 2024 : 4.319

Trường Tiểu học Yên Sở tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022)

Hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022) trường Tiểu học Yên Sở đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng có ý nghĩa như: Tổ chức kết nạp 295 đội viên mới, tổ chức sinh hoạt dưới cờ chủ đề Tiến bước lên Đoàn và đặc biệt sáng ngày 25/3/2022, chi đoàn nhà trường đã tổ chức mít tinh Lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại các phòng học zoom của các lớp. Các bạn học sinh đã được tìm hiểu ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua video được các thầy cô giáo trong chi đoàn làm rất công phu và có ý nghĩa to lớn…

Cô và trò lớp 5A1 cùng tham gia Lễ kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Cũng trong buổi lễ, các con còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ rất sang tạo, đặc sắc, mang màu sắc thanh niên do các thầy cô giáo trong chi đoàn và các bạn học sinh biểu diễn như kể chuyện Võ Thị Sáu, đọc thơ, hát các bài hát về Đoàn.

Tiết mục “Tôi tự hào là tương lai” do cô giáo Linh Chi và Ánh Ngọc biểu diễn

Buổi lễ kỉ niệm khép lại trong niềm tự hào, để lại ấn tượng sâu sắc tới các em học sinh, các em như được tiếp thêm sức mạnh để phấn đấu học tập, rèn luyện và tu dưỡng trở thành những đoàn viên trong tương lai xây dựng đất nước Việt Nam thêm giàu đẹp và văn minh, sánh vai với các cường quốc năm châu như lời dạy của Bác Hồ.