Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Tiểu học Yên Sở và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 25/9/2020, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hường – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A5 đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Hoàng Việt Đức – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Minh Căn - Phó Bí thư Đảng ủy, phường Yên Sở, đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 30 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hường – đảng viên mới của chi bộ.

Sau khi nhận quyết định từ đồng Bí thư Chi bộ, trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Mỹ Hường đã tuyên thệ và hứa tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng, Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội; tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên Triệu Thị Bích Thảo Tổ trưởng tổ 4 và đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi đoàn trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hường trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức của Chi bộ. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ, đồng chí Hoàng Việt Đức – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Yên Sở chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng ghi nhận những cố gắng của chi bộ trong công tác phát triển Đảng nói riêng (hiện tỉ lệ đảng viên của chi bộ là 54,4%) và công tác chỉ đạo các hoạt động của nhà trường nói chung trong việc đẩy mạnh chất lượng giáo dục toàn diện.

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hường trân trọng cảm ơn Đảng ủy phường Yên Sở, Chi bộ nhà trường đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ dược giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ  trường tiểu học Yên Sở đã góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Hường